Dịch vụ xử lý dữ liệu chuyên nghiệp

Gia công xử lý dữ liệu: Là việc chuyển dữ liệu từ dạng này sang dạng khác nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, tìm kiếm dữ liệu. Việc chuyển đổi được thực hiện từ những hình ảnh chụp hoặc scan, các văn bản cứng sang các dữ liệu file mềm hoặc các dữ liệu sử dụng trong các phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu. Những dữ liệu này có thể được xử lý tiếp tục bằng các công cụ phân tích hay tiện ích khác.

Nhập liệu website

Bạn có một website đang hoạt động, quá nhiều bài viết, sản phẩm cần đăng mà bạn không đủ thời gian hoặc nhân lực, hoặc bạn không thể thực hiện nó một cách chuyên nghiệp? Bạn hãy dùng dịch vụ nhập liệu giá rẻ của 500webs.com, để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho website của bạn.

Dịch vụ nhập liệu
Dịch vụ nhập liệu

Xử lý dữ liệu.

Bạn đang có một lượng lớn dữ liệu cần phải xử lý để lưu trữ, phục vụ cho việc kinh doanh. Các dữ liệu cần xử lý chuyển đổi sang một hình thức khác hoặc theo một quy chuẩn khác, để dễ dàng hơn cho việc truy cập, tìm kiếm, hãy dùng dịch vụ xử lý dữ liệu của 500webs.com.

Thu thập dữ liệu tự động.

Là quét dữ liệu hay còn gọi là Crawl dữ liệu là một thuật ngữ trong ngành CNTT, được coi là một quá trình khá quan trọng trong việc thu nhập và lấy dữ liệu từ một trang web rồi phân tích dữ liệu lấy đươc và bóc tách thông tin dữ liệu theo yêu cầu mà người dùng đặt ra. Nếu bạn đang cần thu thập dữ liệu tự động, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Dịch vụ nhập liệu

Bạn đang cần một dịch vụ xử lý dữ liệu chuyên nghiệp, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

</div

Bình luận

Bài viết tương tự