Bạn có thực sự cần một Website? Câu trả lời là có. Không có nhiều doanh nghiệp có thể sống sót mà không có sự hiện diện của Web, và không có lý do gì để không có một trang web. Trang web của công ty bạn có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả cao và tối ưu về chi phí. Có khá nhiều lợi ích, và rất ít nhược điểm.

Có 1001 lý do để bạn phải có một website, dưới đây là 10 lý do cơ bản nhất để bạn bắt đầu:

Tạo sự hiện diện.

Ai biết về doanh nghiệp của bạn? Khách hàng tiềm năng và khách hàng có thể tìm hiểu ở đâu? Trang web của bạn có thể giúp thiết lập doanh nghiệp các thông tin truyền thông rõ ràng, truyền đạt và thể hiện các giá trị thương hiệu của bạn. Nó cũng mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn tới bất kỳ ai trên thế giới.

Giúp xây dựng lòng tin

Khách hàng mới và khách hàng tiềm năng có thể muốn biết về lịch sử kinh doanh và chuyên môn của bạn. Đây là một phương tiện tuyệt vời để mọi người tìm hiểu một cách dễ dàng các thông tin mà họ muốn tìm hiểu.

Được liệt kê trên các công cụ tìm kiếm

Xây dựng trang web của bạn kết hợp kỹ thuật ưu hóa công cụ tìm kiếm tối(SEO), bạn có thể dễ dàng được tìm thấy bởi những người tìm kiếm các từ khóa có liên quan. Đây có thể là một cửa ngõ quan trọng để mở rộng kinh doanh của bạn.

Điểm cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ.

Trang web của bạn cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng để liên hệ với bạn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ và kinh doanh của bạn.

Đưa mạng xã hội.

Thực hiện chiến lược truyền thông xã hội để tiếp cận đối tượng lớn hơn và để tạo nhiều sự chú ý hơn về doanh nghiệp của bạn. Thiết lập sự hiện diện của bạn trên Facebook, Google+, LinkedIn và Twitter. Facebook thích và chia sẻ có thể thu hút mọi người đến trang web của bạn. Liên kết tới các mục tiêu phổ biến hoặc các chủ đề liên quan đến trang web của bạn sẽ làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Bán sản phẩm.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hàng hay dịch vụ, hãy tạo một cửa hàng trực để thay thế hoặc bổ sung cho vị trí cửa hàng hoặc văn phòng.

Chia sẻ tin tức mới nhất.

Bất cứ khi nào có sự phát triển, thay đổi về doanh nghiệp của bạn, hãy cập nhật trang web của bạn. Các trang web của bạn luôn có các thông tin mới và kịp thời, thu hút người dùng trở lại thường xuyên hơn.

Giữ chân khách hàng cũ và lôi cuốn khách hàng tiềm năng

Giữ trang web của bạn tươi mới và tiếp tục thu hút mọi người bằng các bài đăng trên Blog thông thường. Hiển thị chuyên môn của bạn và chia sẻ thông tin chi tiết và cung cấp các mẹo thiết thực về các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn và quan tâm đến khách hàng của bạn.

Tìm hiểu về khách hàng.

Tìm hiểu về nhu cầu, sở thích và sở thích của khách hàng. Thiết lập và duy trì truyền thông hai chiều với khách hàng tiềm năng và khách hàng để tạo ra một tin tưởng sâu sắc và phục vụ tốt hơn.

Khách hàng tiện lợi.

Cung cấp cho khách hàng nhiều cách hơn để tương tác với doanh nghiệp của bạn 24/7/365.

Những quan tâm và Câu hỏi Thường gặp về Trang web Doanh nghiệp Nhỏ

Chắc chắn sẽ có những câu hỏi liên quan đến việc thiết lập một trang web.

Đầu tiên, chi phí là một trong những các câu hỏi phổ biến. Ngoài một khoản phí trước để thiết kế trang web, chi phí liên tục có thể là tối thiểu. Và xem xét các lợi ích lâu dài mà một trang web sẽ cung cấp, chi phí để thiết kế một trang web tốt sẽ rất đáng giá.

Tiếp đến, bạn cho rằng, doanh nghiệp mình không có định hướng trên internet hoặc không bán hàng trực tuyến, thì có nên có một trang web. Câu trả lời là việc có một trang web có thể mang tới nhiều lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới. Thiết lập lòng tin, củng cố thương hiệu của bạn, tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn, thông báo cho một nhóm người rộng hơn về khả năng của doanh nghiệp bạn.

Cuối cùng, bạn không có quá nhiều nội dung để đăng tải hoặc không có thời gian để cập nhật các mục tin tức một cách thường xuyên. Câu trả lời ngắn gọn là bạn không cần. Chắc chắn, hoạt động nhiều hơn và nội dung thường xuyên được làm mới có thể tạo ra sự quan tâm nhiều hơn, nhưng bất kỳ sự hiện diện Web có lẽ là tốt hơn không có. Một khi bạn có một trang web cơ bản, khi kinh doanh và tài nguyên của bạn phát triển, bạn có thể cập nhật nó.

Bình luận

Bài viết tương tự

Trả lời